Thịt chua lợn đen Thanh Tương được HTX
liên thôn Thanh Tương làm từ thịt của giống lợn bản
địa được thuần hóa từ giống lợn rừng nuôi lưu giữ
đến ngày nay. Thịt thơm ngon, ăn không có cảm
giác bị ngấy và chất lượng vượt trội so với các giống
lợn khác, cùng với nhiều loại gia vị như là giềng, lá
quế, cơm rượu nếp, muối,... ướp chung với thịt, sau
đó cho vào hũ lớn rồi bọc kín, để trên gác bếp từ 1-2
tuần tạo ra một đặc sản thịt lợn chua mang đậm bản
sắc dân tộc của người Tày vùng Na Hang. (Để mua được hàng nhanh nhất, người mua hãy gọi điện trực tiếp cho người bán theo số điện thoại được cung cấp trong phần thông tin doanh nghiệp/hợp tác xã)