Sản phẩm da trâu khô được Hợp tác xã
nông nghiệp Duy Vượng của huyện Lâm Bình
chế biến rất kỳ công, da trâu sau khi được sơ
chế, rửa sạch, làm mềm da, sau đó treo lên gác
bếp để thành da trâu khô. Khi sử dụng da trâu
khô đem rửa sạch bằng nước và luộc lần 2 cho
mềm rồi thái mỏng. Da trâu khô kết hợp với các
nguyên liệu chế biến thành nhiều món ăn khác
nhau như sào với măng chua, nấu canh lá chua,
làm các món nộm khi thưởng thức cho ta cảm
giác da trâu có vị giòn, đậm đà rất thơm ngon. (Để mua được hàng nhanh nhất, người mua hãy gọi điện trực tiếp cho người bán theo số điện thoại được cung cấp trong phần thông tin doanh nghiệp/hợp tác xã).