Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang tham dự “Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022”

Thứ 3, ngày 3 tháng 5 năm 2022 - 14:52

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2022 là hoạt động thường niên trong Chương trình OCOP Quảng Ninh góp phần quảng bá các sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh có chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và khách du lịch trong mùa du lịch Hạ Long 2022, chào đón ngày Lễ 30/4 và 1/5. Và đây cũng là hoạt động thiết thực cụ thể triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ diễn ra từ ngày 28-4 đến ngày 3-5 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển Lãm tỉnh Quảng Ninh với trên 300 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp tỉnh Quang Ninh và các tỉnh thành trong cả nước.


Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang tham gia Hội chợ với mục tiêu giới thiệu, quảng bá các sản tiêu biểu về thương mại, công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh và tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu gồm: Chè Kia tăng, chè Shan Tuyết, chè Sông Lô, chè Mỹ Lâm, mật ong rừng, mộc nhĩ, nấm hương, miến dong, tinh bột nghệ, tinh bột sắn dây, rượu ngô Na Hang, rượu thóc Lâm Bình, rượu chuối Kim Bình; một số sản phẩm thổ cẩm, trang phục dân tộc Dao đỏ, Pà Thẻn, Tày, Dao…  Trong đó có 10 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao và 20 sản phẩm 3 sao.

Tin, ảnh Nguyễn Hải